CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỦY KIM

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thuỷ Kim là nhà phân phối các sản phẩm Điện Lạnh – Điện Gia Dụng mang thương hiệu IXOR, Chúng tôi đã đặt tất cả sự nhiệt tình và sự cống hiến để phát triển Công ty trở thành một đối tác đáng tin cậy và hiệu quả trong lĩnh vực Điện Lạnh – Điện Gia Dụng tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Tủ đông, tủ mát,  nồi cơm điện, quạt điện, bình thuỷ điện, máy xay sinh tố, máy xay đa năng,… được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại nhất, kiểm tra chất lượng tuyệt đối chặt chẽ trước khi xuất xưởng và được nhập khẩu để cung cấp cho thị trường.

Chúng tôi mong muốn phân phối những sản phẩm với giá cả hợp lý nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Với hệ thống bảo hành được tổ chức ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam, khách hàng của Chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ hậu mãi tuyệt vời và sự chăm sóc chu đáo nhất.

Cùng với đội ngũ Cán bộ – nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong quản lý cũng như phục vụ. Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo bằng những sản phẩm tiện ích trong cuộc sống.
Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp và cộng đồng nhằm tìm kiếm những nhu cầu thiết thực nhất. Với những cải tiến không ngừng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự hào về những gì Chúng tôi thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.